Tin tức - Blog

Người phụ nữ chửi bới CSGT khi bị dừng xe kiểm tra nồng độ cồn

Người phụ nữ chửi bới CSGT khi bị dừng xe kiểm tra nồng độ cồn

22/08/2018

Trong lúc lực lượng chức năng đo nồng độ cồn tài xế, người phụ nữ đi cùng liên tục mạt sát CSGT.

Công an TP Bà Rịa (Bà Rịa – Vũng Tàu) đang làm rõ vụ việc một người phụ nữ chửi bới, lăng mạ lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ.

Sự việc xảy ra vào ngày hôm qua, một tổ công tác CSGT thuộc Công an TP Bà Rịa làm nhiệm vụ tại tuyến đường ở xã Hòa Long (TP Bà Rịa), đã yêu cầu xe ô tô mang BKS 72A - 196.29 dừng lại để kiểm tra, đo nồng độ cồn.

Lúc này, nam tài xế tên Ng. (49 tuổi) và người phụ nữ mặc áo vàng đi cùng có hành vi xúc phạm tổ CSGT.

Người phụ nữ liên tục tuôn ra những lời lẽ thiếu tôn trọng, chửi bới cảnh sát giao thông trước sự chứng kiến của nhiều người dân. Nguyên nhân theo bà này, do tổ công tác không đưa biên bản vi phạm cho mình.

Tổ CSGT đã cho người ghi hình hành vi của người phụ nữ.

Lúc này, nam tài xế xe ô tô không đồng ý với kết quả đo nồng độ cồn và đi uống nước, sau đó yêu cầu được thổi lại. Kết quả vẫn cho thấy nồng độ cồn vượt quá mức quy định.

Trước những lời lẽ thóa mạ từ người phụ nữ, một cán bộ CSGT đã yêu cầu lực lượng công an xã đưa người này về trụ sở và nhờ người dân hỗ trợ cung cấp clip cho cơ quan công an.

Tuy nhiên, người phụ nữ vẫn xưng “mày – tao” với CSGT và yêu cầu người dân xung quanh không quay clip.

Theo thông tin từ Công an TP Bà Rịa, tài xế ngụ tại BR-VT. Đơn vị đã tạm giữ xe 7 ngày, giữ bằng lái 3 tháng đối với tài xế vi phạm.

Với người phụ nữ chửi bới CSGT, lực lượng công an đã xác minh được tên tuổi, địa chỉ và sẽ mời người này lên trụ sở làm việc.

Nguồn: Vietnamnet.vn

Bình luận (0)

Viết bình luận :