Tin tức - Blog

Bóng đèn compaq Panasonic Capsule

Bóng đèn compaq Panasonic Capsule

04/05/2018

Bóng đèn Compaq Panasonic Capsule giảm tới 80% tiêu thụ năng lượng của hộ gia đình cho chiếu sáng : Nhanh chóng mang những lợi ích tiết kiệm năng lượng tới ngôi nhà của bạ

Bạn đang lãng phí điện và tiền bạc bằng cách sử dụng bóng đèn sợi đốt cũ

Bóng đèn sợi đốt thông thường khi sử dụng để cấp ánh sáng có một phần lớn năng lượng bị hao phí do điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng.   Điều này có nghĩa rằng chỉ một phần nhỏ của điện mà bạn đang trả tiền  là thực sự chiếu sáng lên nhà của bạn. Cuộc sống ngắn của một bóng đèn sợi đốt có nghĩa là bạn mất nhiều thời gian và tiền bạc để thay thế bóng đèn.

Tiết kiệm năng lượng lâu dài với các Bóng đèn Panasonic Capsule

 Đơn giản chỉ bằng cách thay thế bóng đèn sợi đốt cũ của bạn bằng bóng đèn Panasonic Capsule, bạn có thể bắt đầu thấy tiết kiệm ngay lập tức. Bóng đèn Capsule cắt giảm tiêu thụ năng lượng trên mỗi bóng đèn của tới 80% (không thể tin được) và so với bóng đèn sợi đốt thông thường tuổi thọ của nó còn kéo dài gấp 10 lần . Nói cách khác, chỉ với một bóng đèn Panasonic Capsule, bạn sẽ không phải mất công 10 lần thay bóng đèn .

 

Bóng đèn Compaq Panasonic :

+ Điện áp làm việc 220V-240V.

+ Công suất: 5W/8W/11W/14W/19W

+ Ánh sáng: Trắng (Day light) và Vàng (Warm light)

+ Tuổi thọ: lên tới 10 năm (thắp 4 tiếng/ngày)

+ Bảo hành 6 tháng

+ Sản xuất tại: Thái Lan

Ưu điểm của bóng đèn compaq Panasonic là thiết kế xoáy ốc nên ngắn hơn rất nhiều so với các loại đèn compaq khác cùng công suất. Rất thích hợp lắp vào các hệ thống đèn Downlight âm trần.

- Tuổi thọ cao, cung cấp ánh sáng đều và liên tục (đã thử nghiệm, có độ sáng cao hơn nhiều so với các bóng đèn compaq cùng công suất của hãng khác), Có thể sử dụng làm bóng đèn bàn rất tốt.

Bình luận (0)

Viết bình luận :