Bóng đèn led thủy tinh 1M2 18W (2000Lm)

Đánh giá

:

Giá

:

54.000₫

Mô tả :

Bộ đèn LED chụp MICA PCFNN36L-ECO là thiết bị chiếu sáng được sử dụng để thay thế các máng đèn Batten truyền thống với thiết kế mới lạ, bắt mắt, thích hợp với hầu hết các loại trần nhà trong không gian của bạn, cung cấp ánh sáng êm ái, dễ chịu và cực kỳ thân thiện với người dùng.

Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm.

Sản phẩm đa dạng,
mẫu mã phong phú

Sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với HCM)

Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với HCM)

Giá cả hợp lý,
nhiều chính sách ưu đãi

Giá cả hợp lý, nhiều chính sách ưu đãi

Giao hàng nhanh 
hậu mãi tốt

Giao hàng nhanh hậu mãi tốt

Cùng với Philips thì Paragon cũng là nhãn hàng sản xuất các loại thiết bị chiếu sáng có uy tín và thương hiệu trên thị trường.

Dựa vào sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường cùng những yêu cầu đòi hỏi ngày càng tăng và thông minh hơn của người sử dụng đòi hỏi nhà sản xuất phải không ngừng sáng tạo ra những sản phẩm mới có chất lượng tốt hơn, đáp ứng được đa dạng hóa các nhu cầu của người sử dụng và có tính ứng dụng cao hơn. Do đó hãng Paragon đã cho ra mắt sản phẩm đèn Led tube PFLB18T8 Paragon

Đây là sản phẩm thuộc dòng đèn tuýp Led với nhiều những ưu điểm vượt trội đem lại những giá trị sử dụng tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm này được tích hợp công nghệ chiếu sáng vượt trội.

Công nghệ chiếu sáng led này đã xuất hiện và làm thay đổi hầu hết các thiết kế của Paragon bởi những ưu điểm cũng như những tính năng nó mang lại cho sản phẩm. Khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm có thể lên tới 85% so với những sản phẩm có cùng công suất mà sử dụng công nghệ chiếu sáng cũ.

Với công suất sử dụng 18W cũng không phải công suất quá lớn giúp cho sản phẩm cũng có khả năng tiết kiệm điện và đem lại nguồn ánh sáng có chất lượng tốt cho sản phẩm. Cường độ ánh sáng đủ mạnh cũng bảo vệ sức khỏe và thị giác của người sử dụng.

Thông tin chi tiết :

  • Điện áp : 220(V)
  • Công suất : 10(W)
  • Tuổi thọ : 50000(h)
  • Quang thông (lm) : 1950
  • Nhiệt độ màu (K) : 6500
  • Chỉ số hoàn màu (Ra) : 80
  • Chiều dài đèn (mm) : 1200
  • Đầu đèn : G13

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.   Sử dụng nguồn điện áp thông thường 220V, tần số dòng điện 50/60Hz, với kích thước chiều dài 1m2 thích hợp với nhiều không gian chiếu sáng.

2.   Sử dụng công suất 18W không tiêu hao nhiều điện năng

3.   Thiết kế sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, màu sắc đẹp

4.   Sử dụng những chất liệu sản xuất được nhập khẩu từ nước ngoài với phần bóng đèn được làm bằng thủy tinh cứng cao cấp mang lại nguồn ánh sáng chất lượng tốt

5.   Đui đèn sử dụng là đui G13 khá thông dụng và dễ dàng tìm kiếm khi có nhu cầu thay thế

6.   Độ quang thông khá lớn 1950Lm

7.   Nhiệt độ màu cao 6500K đem lại ánh sáng có chất lượng tốt

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.   Sử dụng công nghệ chiếu sáng mới, tích hợp chíp Led trong bóng đèn giúp cho sản phẩm có khả năng tiết kiệm điện lên tới 85% so với các loại đèn sợi đốt

2.   Ánh sáng trắng với độ hoàn màu lớn lên tới 80Ra đem lại nguồn sáng chân thực, gần gũi giống với ánh sáng tự nhiên mang lại chất lượng sử dụng tốt cho khách hàng.

3.   Nguồn ánh sáng luôn được duy trì liên tục, cường độ ánh sáng đồng đều, không quá chói cũng không bị gián đoạn ảnh hưởng tới chất lượng chiều sáng.

4.   Sản phẩm có tuổi thọ cao lên tới 50.000 giờ chiếu sáng tương đương với 25 năm sử dụng bóng đèn, giá trị sử dụng lâyu bền giúp tiết kiệm nhiều khoản chi phí trong quá trình sử dụng.

5.   Nguồn ánh sáng không chứa chất độc hại như chì, thủy ngân, tia hồng ngoại hay tia cực tím (UV) bảo vệ sức khỏe con người và bảo vệ môi trường sống.